• Ingrown નેઇલ Ingrown nail
  • અલ્સર Ulcer
  • અિટકArરીઆ Urticaria
  • અિટકૅરીયલ વેસ્ક્યુલાટીસ Urticarial vasculitis
  • અિટકૅરીયા પિગમેન્ટોસા Urticaria pigmentosa
  • આઇડિયોપેથિક ગટ્ટેટ હાઇપોમેલેનોસિસ Idiopathic guttate hypomelanosis
  • ઇન્ટરટ્રિગો Intertrigo
  • ઇન્ટ્રાએપિથેલિયલ કાર્સિનોમા (બોવેન રોગ) Intraepithelial carcinoma (Bowen disease)
  • ઇમ્પેટીગો Impetigo
  • એકેન્થોસિસ નાઇગ્રિકન્સ Acanthosis nigricans
  • એક્ટિનિક કેરેટોસિસ Actinic keratosis
  • એક્સ્ફોલિએટિવ ત્વચાકોપ Exfoliative dermatitis
  • એટોપિક ત્વચાકોપ Atopic dermatitis
  • એન્જીઓફિબ્રોમા Angiofibroma
  • એન્જીયોએડીમા Angioedema
  • એન્જીયોકેરાટોમા Angiokeratoma
  • એન્ડ્રોજેનિક એલોપેસીયા Androgenic alopecia
  • એપિડર્મલ નેવુસ Epidermal nevus
  • એમીલોઇડિસિસ Amyloidosis
  • એરિથેમા અબ ઇગ્ને Erythema ab igne
  • એરિથેમા નોડોસમ Erythema nodosum
  • એરિથેમા મલ્ટિફોર્મ Erythema multiforme
  • એલોપેસિયા એરેટા Alopecia areata
  • ઓટા નેવસ Ota nevus
  • ઓનીકોલિસીસ Onycholysis
  • કીડાનું કરડવું Insect bite
  • કેરાટોકેન્થોમા Keratoacanthoma
  • કેરાટોસિસ પિલેરિસ Keratosis pilaris
  • કેરાટોોડર્મા Keratoderma
  • કેલોઇડ Keloid
  • કોણીય ચીલાઇટિસ Angular cheilitis
  • કોન્ડીલોમા Condyloma
  • કોલસ Callus
  • ક્રોનિક ખરજવું Chronic eczema
  • ખરજવું હર્પેટીકમ Eczema herpeticum
  • ખીલ Acne
  • ખીલના ડાઘ Acne scar
  • ગટ્ટેટ સૉરાયિસસ Guttate psoriasis
  • ગ્રાન્યુલોમા એન્યુલર Granuloma annulare
  • ગ્રોવર રોગ Grover disease
  • ચાઇલીટીસ Cheilitis
  • ચેરી હેમેન્ગીયોમા Cherry Hemangioma
  • જન્મજાત નેવસ Congenital nevus
  • જીવલેણ મેલાનોમા Malignant melanoma
  • જુવેનાઇલ ઝેન્થોગ્રાન્યુલોમા Juvenile xanthogranuloma
  • ઝેન્થોમા Xanthoma
  • ઝેરી એપિડર્મલ નેક્રોસિસ Toxic epidermal necrosis
  • ઝેરોટિક ખરજવું Xerotic eczema
  • ટીનીઆ વર્સીકલર Tinea versicolor
  • ટેટૂ Tattoo
  • ડર્માટોફિબ્રોમા Dermatofibroma
  • ડિસ્પ્લેસ્ટીક નેવસ Dysplastic nevus
  • તીવ્ર સામાન્યકૃત એક્સેન્થેમેટસ પસ્ટ્યુલોસિસ Acute generalized exanthematous pustulosis
  • તેલંગિક્ટેસીઆ Telangiectasia
  • ત્વચા ટેગ Skin tag
  • ધોવાણ-લેસરેશન Erosion-Laceration
  • નેઇલ ડિસ્ટ્રોફી Nail dystrophy
  • ન્યુમ્યુલર ખરજવું Nummular eczema
  • ન્યુરોફિબ્રોમા Neurofibroma
  • ન્યુરોફિબ્રોમેટોસિસ Neurofibromatosis
  • પગના નખની ફૂગ Onychomysosis
  • પસ્ટ્યુલર સૉરાયિસસ Pustular psoriasis
  • પાંચમો રોગ Fifth disease
  • પાંડુરોગ Vitiligo
  • પામોપ્લાન્ટાર પસ્ટ્યુલોસિસ Palmoplantar pustulosis
  • પાયોજેનિક ગ્રાન્યુલોમા Pyogenic granuloma
  • પાયોડર્મા ગેંગરેનોસમ Pyoderma gangrenosum
  • પિટીરિયાસિસ ગુલાબ Pityriasis rosea
  • પિટીરિયાસિસ લિકેનોઇડ્સ ક્રોનીકા Pityriasis lichenoides chronica
  • પિટ્ડ કેરાટોલીસીસ Pitted keratolysis
  • પિટ્રીઆસિસ આલ્બા Pityriasis alba
  • પુરપુરા Purpura
  • પેનીક્યુલાટીસ Panniculitis
  • પેપ્યુલર અિટકૅરીયા Papular urticaria
  • પેરાપ્સોરિયાસિસ Parapsoriasis
  • પેરિઓરલ ત્વચાકોપ Perioral dermatitis
  • પોઇકિલોડર્મા Poikiloderma
  • પોમ્ફોલીક્સ Pompholyx
  • પોરોકેરેટોસિસ Porokeratosis
  • પોરોમા Poroma
  • પોસ્ટિંફ્લેમેટરી હાઈપરપીગમેન્ટેશન Postinflammatory hyperpigmentation
  • પ્રણાલીગત સંપર્ક ત્વચાકોપ Systemic contact dermatitis
  • પ્ર્યુરિગો પિગમેન્ટોસા Prurigo pigmentosa
  • પ્ર્યુરીગો નોડ્યુલરિસ Prurigo nodularis
  • ફુરન્કલ Furuncle
  • ફોટોસેન્સિટિવ ત્વચાકોપ Photosensitive dermatitis
  • ફોલિક્યુલિટિસ Folliculitis
  • ફોલ્લો Cyst
  • ફ્રીકલ Freckle
  • બર્ન Burn
  • બાહ્ય ત્વચા ફોલ્લો Epidermal cyst
  • બુલસ પેમ્ફીગોઇડ Bullous pemphigoid
  • બેસલ સેલ કાર્સિનોમા Basal cell carcinoma
  • મિલીયા Milia
  • મેલાનોનિચિયા Melanonychia
  • મેલાનોસાઇટિક નેવસ Melanocytic nevus
  • મેલાસ્મા Melasma
  • મોલસ્કમ કોન્ટેજીયોસમ Molluscum contagiosum
  • મ્યુકોસ ફોલ્લો Mucous cyst
  • મ્યુકોસલ મેલાનોટિક મેક્યુલ Mucosal melanotic macule
  • મ્યુકોસેલ Mucocele
  • રમતવીરનો પગ Tinea pedis
  • રીહેલ મેલાનોસિસ Riehl melanosis
  • રોસાસીઆ Rosacea
  • લાઇવડો રેટિક્યુલરિસ Livedo reticularis
  • લિકેન નાઇટિડસ Lichen nitidus
  • લિકેન પ્લાનસ Lichen planus
  • લિકેન સિમ્પલેક્સ ક્રોનિકસ Lichen simplex chronicus
  • લિકેન સ્ટ્રાઇટસ Lichen striatus
  • લિમ્ફેંગિઓમા Lymphangioma
  • લેન્ટિગો Lentigo
  • લ્યુપસ એરિથેમેટોસસ Lupus erythematosus
  • વાદળી નેવસ Blue nevus
  • વાર્ટ Wart
  • વેરિસેલા Varicella
  • વેરુકા પ્લાના Verruca plana
  • વેસ્ક્યુલર ખોડખાંપણ Vascular malformation
  • વેસ્ક્યુલાટીસ Vasculitis
  • શિરાયુક્ત તળાવ Venous lake
  • શિશુ ખરજવું Infantile eczema
  • સંગમિત રેટિક્યુલેટેડ પેપિલોમેટોસિસ Confluent reticulated papillomatosis
  • સંપર્ક ત્વચાકોપ Contact dermatitis
  • સબંગ્યુઅલ હેમેટોમા Subungual hematoma
  • સિફિલિસ Syphilis
  • સિરીંગોમા Syringoma
  • સેનાઇલ ગ્લુટેલ ડર્મેટોસિસ Senile gluteal dermatosis
  • સેબેસીયસ હાયપરપ્લાસિયા Sebaceous hyperplasia
  • સેબોરેહિક કેરેટોસિસ Seborrheic keratosis
  • સેબોરેહિક ત્વચાનો સોજો Seborrheic dermatitis
  • સેલ્યુલાઇટિસ Cellulitis
  • સૉરાયિસસ Psoriasis
  • સોજો થયેલ ફોલ્લો Inflammed cyst
  • સોફ્ટ ફાઇબ્રોમા Soft fibroma
  • સ્કાર Scar
  • સ્ક્વામસ સેલ કાર્સિનોમા Squamous cell carcinoma
  • સ્ટીટોસિસ્ટોમા મલ્ટિપ્લેક્સ Steatocystoma multiplex
  • સ્ટેફાયલોકોકલ સ્કેલ કરેલું ત્વચા સિંડ્રોમ Staphylococcal scalded skin syndrome
  • સ્તનની ડીંટી ખરજવું Nipple eczema
  • હતાશ ડાઘ Depressed scar
  • હર્પીઝ ઝોસ્ટર Herpes zoster
  • હર્પીઝ સિમ્પ્લેક્સ Herpes simplex
  • હાયપરટ્રોફિક ડાઘ Hypertrophic scar
  • હાલો નેવસ Halo nevus
  • હિમેટોમા Hematoma
  • હેમેન્ગીયોમા Hemangioma
  • ABNOM
  • Abscess
  • Anetoderma
  • Becker nevus
  • Cafe au lait macule
  • Cutaneous horn
  • Dermal melanosis
  • Dilated pore
  • Drug eruption
  • Eccrine hidrocystoma
  • Erythema annulare centrifugum
  • Folliculitis decalvans
  • Fordyce spot
  • Hand eczema
  • Herpetic whitlow
  • Hidradenitis suppurativa
  • Irritate fibroma
  • Irritated lentigo or seborrheic keratosis
  • Kaposi sarcoma
  • Livedoid vasculitis
  • Monkey Pox
  • Morphea
  • Nevus depigmentosus
  • Nevus spilus
  • Orgarnoid nevus
  • Paronychia
  • Periungual fibroma
  • Pigmented progressive purpuric dermatosis
  • Pityriasis amiantacea
  • Pityriasis lichenoides et varioliformis acuta
  • Portwine stain
  • Scabies
  • Senile purpura
  • Striae distensae
  • Tinea corporis
  • Tinea cruris
  • Tinea faciei
  • Viral exanthem
  • Xanthelasma