• Ingrown ஆணி Ingrown nail
  • ஃபோர்டைஸ் ஸ்பாட் Fordyce spot
  • ஃபோலிகுலிடிஸ் Folliculitis
  • ஃப்ரீக்கிள் Freckle
  • அகாந்தோசிஸ் நிக்ரிகன்ஸ் Acanthosis nigricans
  • அடித்தள செல் புற்றுநோய் Basal cell carcinoma
  • அட்டோபிக் டெர்மடிடிஸ் Atopic dermatitis
  • அனெட்டோடெர்மா Anetoderma
  • அப்செஸ் Abscess
  • அமிலாய்டோசிஸ் Amyloidosis
  • அலோபீசியா அரேட்டா Alopecia areata
  • அல்சர் Ulcer
  • அழற்சி நீர்க்கட்டி Inflammed cyst
  • ஆக்டினிக் கெரடோசிஸ் Actinic keratosis
  • ஆஞ்சியோஃபைப்ரோமா Angiofibroma
  • ஆஞ்சியோகெரடோமா Angiokeratoma
  • ஆஞ்சியோடீமா Angioedema
  • ஆணி டிஸ்ட்ரோபி Nail dystrophy
  • ஆண்ட்ரோஜெனிக் அலோபீசியா Androgenic alopecia
  • இன்ட்ராபிதெலியல் கார்சினோமா (போவன் நோய்) Intraepithelial carcinoma (Bowen disease)
  • இம்பெடிகோ Impetigo
  • இளம் வயது சாந்தோகிரானுலோமா Juvenile xanthogranuloma
  • உர்டிகேரியல் வாஸ்குலிடிஸ் Urticarial vasculitis
  • உர்டிகேரியா Urticaria
  • உர்டிகேரியா பிக்மென்டோசா Urticaria pigmentosa
  • எக்ஸிமா ஹெர்பெடிகம் Eczema herpeticum
  • எக்ஸ்ஃபோலியேட்டிவ் டெர்மடிடிஸ் Exfoliative dermatitis
  • எபிடெர்மல் நெவஸ் Epidermal nevus
  • எரிக்க Burn
  • எரித்மா நோடோசம் Erythema nodosum
  • எரித்மா மல்டிஃபார்ம் Erythema multiforme
  • ஐந்தாவது நோய் Fifth disease
  • ஒளிச்சேர்க்கை தோல் அழற்சி Photosensitive dermatitis
  • ஒளிவட்டம் நெவஸ் Halo nevus
  • ஓட்ட நெவஸ் Ota nevus
  • ஓனிகோலிசிஸ் Onycholysis
  • கான்டிலோமா Condyloma
  • காலஸ் Callus
  • குட்டேட் சொரியாசிஸ் Guttate psoriasis
  • குரோவர் நோய் Grover disease
  • கெரடோகாந்தோமா Keratoacanthoma
  • கெரடோசிஸ் பிலாரிஸ் Keratosis pilaris
  • கெரடோடெர்மா Keratoderma
  • கெலாய்ட் Keloid
  • கை அரிக்கும் தோலழற்சி Hand eczema
  • கோண சீலிடிஸ் Angular cheilitis
  • சங்கமமான ரெட்டிகுலேட்டட் பாப்பிலோமாடோசிஸ் Confluent reticulated papillomatosis
  • சளி நீர்க்கட்டி Mucous cyst
  • சாந்தெலஸ்மா Xanthelasma
  • சாந்தோமா Xanthoma
  • சிபிலிஸ் Syphilis
  • சிரங்கு Scabies
  • சிரிங்கோமா Syringoma
  • சுபுங்கல் ஹீமாடோமா Subungual hematoma
  • செதிள் உயிரணு புற்றுநோய் Squamous cell carcinoma
  • செனிலி குளுட்டியல் டெர்மடோசிஸ் Senile gluteal dermatosis
  • செபாசியஸ் ஹைப்பர் பிளேசியா Sebaceous hyperplasia
  • செபோரெஹிக் கெரடோசிஸ் Seborrheic keratosis
  • செர்ரி ஹேமன்கியோமா Cherry Hemangioma
  • செல்லுலிடிஸ் Cellulitis
  • சொரியாஸிஸ் Psoriasis
  • ஜெரோடிக் அரிக்கும் தோலழற்சி Xerotic eczema
  • டினியா கார்போரிஸ் Tinea corporis
  • டினியா பெடிஸ் Tinea pedis
  • டினியா வெர்சிகலர் Tinea versicolor
  • டிஸ்பிளாஸ்டிக் நெவஸ் Dysplastic nevus
  • தெலங்கிஜெக்டேசியா Telangiectasia
  • தோல் அழற்சியைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள் Contact dermatitis
  • தோல் குறிச்சொல் Skin tag
  • நச்சு எபிடெர்மல் நெக்ரோசிஸ் Toxic epidermal necrosis
  • நாள்பட்ட அரிக்கும் தோலழற்சி Chronic eczema
  • நியூரோபிப்ரோமா Neurofibroma
  • நியூரோபைப்ரோமாடோசிஸ் Neurofibromatosis
  • நிறமி முற்போக்கான பர்பூரிக் டெர்மடோசிஸ் Pigmented progressive purpuric dermatosis
  • நீர்க்கட்டி Cyst
  • நீல நெவஸ் Blue nevus
  • நெவஸ் ஸ்பைலஸ் Nevus spilus
  • பச்சை Tattoo
  • பன்னிகுலிடிஸ் Panniculitis
  • பராப்சோரியாஸிஸ் Parapsoriasis
  • பர்புரா Purpura
  • பஸ்டுலர் சொரியாஸிஸ் Pustular psoriasis
  • பாப்புலர் யூர்டிகேரியா Papular urticaria
  • பாமோபிளாண்டர் பஸ்டுலோசிஸ் Palmoplantar pustulosis
  • பிட்ரியாசிஸ் ஆல்பா Pityriasis alba
  • பிட்ரியாசிஸ் ரோசா Pityriasis rosea
  • பிட்ரியாசிஸ் லிச்செனாய்ட்ஸ் க்ரோனிகா Pityriasis lichenoides chronica
  • பியோஜெனிக் கிரானுலோமா Pyogenic granuloma
  • பியோடெர்மா கேங்க்ரெனோசம் Pyoderma gangrenosum
  • பிறவி நெவஸ் Congenital nevus
  • புல்லஸ் பெம்பிகாய்டு Bullous pemphigoid
  • பூச்சிக்கடி Insect bite
  • பெக்கர் நெவஸ் Becker nevus
  • பொய்கிலோடர்மா Poikiloderma
  • போர்ட்வைன் கறை Portwine stain
  • மியூகோசல் மெலனோடிக் மாகுல் Mucosal melanotic macule
  • மியூகோசெல் Mucocele
  • மிலியா Milia
  • முகப்பரு Acne
  • முகப்பரு வடு Acne scar
  • முதுமை பர்புரா Senile purpura
  • முறையான தொடர்பு தோல் அழற்சி Systemic contact dermatitis
  • முலைக்காம்பு அரிக்கும் தோலழற்சி Nipple eczema
  • மென்மையான ஃபைப்ரோமா Soft fibroma
  • மெலனோசைடிக் நெவஸ் Melanocytic nevus
  • மெலஸ்மா Melasma
  • மேல்தோல் நீர்க்கட்டி Epidermal cyst
  • மொல்லஸ்கம் காண்டாகியோசம் Molluscum contagiosum
  • ரோசாசியா Rosacea
  • லிச்சென் சிம்ப்ளக்ஸ் குரோனிகஸ் Lichen simplex chronicus
  • லிச்சென் நைடிடஸ் Lichen nitidus
  • லிச்சென் ஸ்ட்ரைடஸ் Lichen striatus
  • லிம்பாங்கியோமா Lymphangioma
  • லிவெடோ ரெட்டிகுலரிஸ் Livedo reticularis
  • லூபஸ் எரித்மாடோசஸ் Lupus erythematosus
  • லென்டிகோ Lentigo
  • லைச்சென் பிளானஸ் Lichen planus
  • வடு Scar
  • வார்ட் Wart
  • வாஸ்குலிடிஸ் Vasculitis
  • விட்டிலிகோ Vitiligo
  • வீரியம் மிக்க மெலனோமா Malignant melanoma
  • வெரிசெல்லா Varicella
  • வெர்ருகா பிளானா Verruca plana
  • ஸ்டீடோசிஸ்டோமா மல்டிபிளக்ஸ் Steatocystoma multiplex
  • ஸ்டேஃபிளோகோகல் ஸ்கால்டட் ஸ்கின் சிண்ட்ரோம் Staphylococcal scalded skin syndrome
  • ஸ்ட்ரை டிஸ்டென்சே Striae distensae
  • ஹீமாடோமா Hematoma
  • ஹெர்பெடிக் வைட்லோ Herpetic whitlow
  • ஹெர்பெஸ் சிம்ப்ளக்ஸ் Herpes simplex
  • ஹெர்பெஸ் ஜோஸ்டர் Herpes zoster
  • ஹேமன்கியோமா Hemangioma
  • ஹைபர்டிராஃபிக் வடு Hypertrophic scar
  • ABNOM
  • Acute generalized exanthematous pustulosis
  • Cafe au lait macule
  • Cheilitis
  • Cutaneous horn
  • Depressed scar
  • Dermal melanosis
  • Dermatofibroma
  • Dilated pore
  • Drug eruption
  • Eccrine hidrocystoma
  • Erosion-Laceration
  • Erythema ab igne
  • Erythema annulare centrifugum
  • Folliculitis decalvans
  • Furuncle
  • Granuloma annulare
  • Hidradenitis suppurativa
  • Idiopathic guttate hypomelanosis
  • Infantile eczema
  • Intertrigo
  • Irritate fibroma
  • Irritated lentigo or seborrheic keratosis
  • Kaposi sarcoma
  • Livedoid vasculitis
  • Melanonychia
  • Monkey Pox
  • Morphea
  • Nevus depigmentosus
  • Nummular eczema
  • Onychomysosis
  • Orgarnoid nevus
  • Paronychia
  • Perioral dermatitis
  • Periungual fibroma
  • Pitted keratolysis
  • Pityriasis amiantacea
  • Pityriasis lichenoides et varioliformis acuta
  • Pompholyx
  • Porokeratosis
  • Poroma
  • Postinflammatory hyperpigmentation
  • Prurigo nodularis
  • Prurigo pigmentosa
  • Riehl melanosis
  • Seborrheic dermatitis
  • Tinea cruris
  • Tinea faciei
  • Vascular malformation
  • Venous lake
  • Viral exanthem